วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ผู้ก่อตั้ง Global Domain International,.Inc.Global Domains International, Inc.


บริษัทเจ้าของโดเมน .WS ทุกโดเมน ทั่วโลก!
บริษัท GDI ที่เป็นเจ้าของ Dot WS เช่นเดียวกับ ICANN ที่เป็น 
เจ้าของ .com แล้ววันนี้มีผู้จด Dot WS แล้วมากกว่า 10 ล้าน โดเมนทั่วโลก


GDI ติดอันดับ 37 บริษัทที่โตไวที่สุด
บริษัท GDI ได้รับการจัดอันดับจากนิตยสาร INC หนึ่งในนิตยสารที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ให้เป็นบริษัทที่มีอัตราการเติบโตรวดเร็วสูงสุดอันดับที่ 37จาก 500 บริษัทในอเมริกา,อันดับที่ 5 ในแคลิฟอร์เนีย, อันดับ 3 ในซาลดิเอโก ซึ่งมียอดขายเติบโตจาก $261,000 ในปี 1997 เป็น $9,341,000 ในปี 2001

GDI ได้ลงหนังสือ Inc 500 Entrepreneur Magazine
World Series 2000 "The Subway Series" Program

 

GDI ได้เป็นสมาชิกสมาคมขายตรงโลกโดยสมบูรณ์


ไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายนักสำหรับการเป็นสมาชิก DSA สินค้าและบริการของคุณต้องได้มาตราฐาน และที่สำคัญต้องเป็นบริษัทที่มีจริยธรรม เป็นที่น่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ (ethics trust confidence)

_____________________________________

ผู้ก่อตั้งบริษัท GDI__________________________________

ธุรกิจบนโลกอินเตอร์เน็ต โดเมนของคุณเปรียบเสมือนที่อยู่ของคุณในอินเตอร์เน็ต ในปัจจุบันนี้มี โดเมน ซึ่งลงท้ายด้วย . com มากกว่า 20 ล้านโดเมน และมีโดเมนมากกว่า 34 ล้านชื่อที่จดทะเบียน ทั่วโลก ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าจะมี โดเมนมากกว่า 500 ล้านโดเมนจดทะเบียนในอีก 10 ปีข้างหน้า บริษัท Intel คาดว่าเครื่อง PC(Personal Computer) ทุกเครื่องจะมีโดเมนเนมเป็นของตนเอง


ใน ปี 1998 หรือ พ.ศ.2541 โดเมนซึ่งลงท้ายด้วย “.com” มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างมากจึงทำให้เกิด บริษัทอินเตอร์เน็ตขึ้นที่ Silicon Valley และที่อื่นๆทั่วโลก ในขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่สนใจในเรื่อง Content, Banner Ads and Bandwidth, Micheal Reed และ Alan Ezeir, CEO และประธานบริษัท GDI (Global Domains International, Inc.) เล็งเห็นถึงโอกาสดีที่ว่า นอกจาก “.com” แล้วจะมี ”Dot .อย่างอื่น” ได้อีกหรือไม่ ที่ธุรกิจจะสามารถใช้ เป็นชื่อโดเมน ได้


Mike และ Alan ทราบดีว่าช่วงปี 1990-1999 (หรือพ.ศ. 2533-2542) องค์กร Internet Assigned Numbers Authority ได้กำหนดรหัสประเทศให้กับแต่ละประเทศ รหัสนี้เป็นที่อยู่ของแต่ละประเทศ บนโลกอินเตอร์เน็ต เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกาใช้ “.us” ประเทศออสเตรเลีย ใช้ “.au” ประเทศไทยใช้ “.th” Alan ทราบดีว่ารหัสที่จำง่ายจะสามารถใช้ได้ทั่วโลก เช่น “.com” Alan และ Micheal จึงให้ความ สนใจกับชื่อต่อท้าย .WS ซึ่งเป็นของชนชาติ หนึ่งบนเกาะ Samoa (ชื่อหมู่เกาะในตอนใต้ของ มหาสมุทรแปซิฟิก) พวกเขาคิดว่า ชื่อย่อ “.ws” จะสามารถใช้ได้ทั่วโลกเพื่อแทนคำว่า Website พวกเขาทราบว่าบาง ประเทศได้ใช้โดเมนภายในประเทศเท่านั้นและไม่อนุญาต ให้ใช้ทั่วโลกแต่ที่ เกาะนี้ยังไม่มี การใช้โดเมนกันมากนัก(น้อยกว่า 200,000 คน) จึงเป็นโอกาสดีที่จะใช้ .ws” และ .ws ยังสามารถหมายถึง website ได้ ซึ่งทุกคนในโลกรู้ว่า website คืออะไรMicheal Reed
จบเอกสังคมวิทยาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย Sociology at theUniversity of California, Los Angeles (UCLA) เขาเป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและด้านเทคนิคของบริษัท GDI เขาดูแลด้านการจัดการข้อมูลระบบรักษาความปลอดภัย และงานบริการอื่นๆ ซึ่งรวมถึง Online order processing สำหรับชื่อโดเมนทั่วโลก  Micheal เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง FreedomStarr Communications, Inc., d.b.a. Planet Earth Communications (PEC) ในเดือนตุลาคม 2538 ซึ่งให้บริการด้านโทรคมนาคมใน USAAlan Ezeir
จบปริญญาตรีด้าน Political Science จาก UCLA เขาประสบความสำเร็จในธุรกิจ E-commerce, โทรคมนาคมและธุรกิจอื่นๆ ซึ่งเติบโตเร็วมาก ก่อนที่จะก่อตั้ง GDI เขาเป็นหัวหน้า USVT บริษัท โทรคมนาคมในแคร์ลิฟอร์เนียตอนเหนือ ภายใต้การนำของเขา USVT พัฒนาไปเป็นการ
โทรคมนาคม ทั่วรัฐแคร์ลิฟอร์เนีย รายได้ต่อเดือนเพิ่มขึ้น 6 เท่า เขารับผิดชอบด้านโครงการต่างๆ ของ GDI, วางนโยบายเพื่อให้ได้รายได้ตามเป้า,พัฒนา, ความเป็นผู้นำ, คาดการณ์ยอดขาย, และควบคุม ค่าใช้จ่ายของบริษัท เขาเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง FreedomStarr Communications, Inc . และดูแล ด้านการเงินการบัญชี การทำสัญญา และการดำเนินงานของ GDI

บริษัท  GDI (Global Domain International,Inc.) เป็นบริษัทที่รับจดโดเมนเนมทั่วโลก โดยลงทุนในธุรกิจมูลค่ามากกว่า 1,000 ล้าน US ในลิขสิทธิ์นามสกุล .WS เช่นเดียวกับ ICCN ที่เป็น เจ้าของ .com หลายคนคงสงสัยว่า แล้วโดเมนเนมคืออะไรละ?

โดเมนเนมคือ "ชื่อเว็บไซต์ที่ใช้ท่องอินเตอร์เน็ต" ครับ เพื่อนๆคงรู้จักเว็บไซต์ที่โด่งดังที่ใช้กันอยู่ในขณะนี้ เช่น www.sanook.com, www.hotmail.com, www.kapook.com, www.yahoo.com,www.pramool.com  ชื่อเหล่านี้จะต้องมีการจดทะเบียนกับบรษัทที่ให้บริการตรงนี้แหละครับ GDI เป็นบริษัทหนึ่งที่ทำธุรกิจรับจดโดเมน และเปิดโอกาสให้ เรา (Affiliate) ร่วมโปรโมทสินค้า โดยทาง GDI จะมี Comission และโบนัท เป็นค่าตอบแทนให้ โดยมีการจ่ายในรูปแบบ Network Marketing ซึ่งก็ไม่ได้ต่างอะไรไปกับ Amazon.com, CJ, Clickbank, Travel Affiliate , etc. แต่อย่างใด


การ เจริญเติบโตของ .ws website โดเมนเนม มีเปอร์เซ็นต์ สูงกว่า .com และนี่ก็คือ ความมั่งคงที่กลายเป็นมาตรฐานที่อยู่บนอินเตอร์เน็ตทั่วโลก!!! (ทั่วโลกเลยนะครับเพื่อนๆ) ในปี 2002 เป็นปีที่บริษัทต่างๆใน 500 อันดับแรกให้ความสนใจในอัตราการเติบโตเป็นอย่างมาก เพราะ ค่าเฉลี่ยสำหรับ 5 ปีแรกของบริษัทใน 500 อันดับแรกอยู่ที่ 1,521%.แต่ GDI กลับทำได้ถึง 3479% จึงเป็นน่าตกใจมากในวงการ จน GDI ได้รับการกล่าวขวัญจากนิตยสารทั้งในและต่างประเทศของอเมริกาเป็นจำนวนมาก

ใน เดือน พฤศจิกายน 2000, GDI ได้ใช้เวลา น้อยกว่า 9 เดือน หลังการปล่อยดอท WS บน เครือข่ายอินเตอร์เน็ต ทั่วโลก, GDI ได้ขายโดเมนมากกว่า 100,000 Dot.WS จากการลงทะเบียนของลูกค้าใหม่ในกลุ่ม Yahoo, Intel, Cisco, Dell Computers, และ บริษัทอื่นๆ และ บุคคลอื่นๆ มากกว่า 180 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบัน (2005) มีผู้ใช้ ดอท WS ถึง 10 ล้านคนทั่วโลก และอีก 10 ปีข้างหน้าจะมีผู้ใช้ ดอท WS ถึง 500 ล้านคนทั่วโลก. ผู้ก่อตั้ง GDI คือ Michael Reed และ Alan Ezeir มีความตั้งใจจะเปิดเป็นภาษา ให้ได้ทั่วโลก ตอนนี้ เปิดแล้ว 10 ภาษาทั่วโลก คือ English , Spanish , German , French, Chinese , Japanese, Korean, Italian, Portuguese and Dutch ทางแถบเอเซียมีแล้ว 3 ภาษาโอกาส ในอนาคต GDI ทำเงินได้มหาศาลแค่ไหน ลองคิดดูถึงจำนวนประชากรโลกที่มีมากกว่า 7 พันล้านดูสิครับ แล้ววันนี้เพื่อนๆพร้อมที่เข้าไปรับส่วนแบ่งมหาศาลนี้รึยังครับ


 ที่ตั้งของบริษัท GDI
Global Domains International #30019
701 Palomar Airport Rd, Suite 300
Carlsbad, CA 92011
U.S.A.
Phone: 760.602.3000
Fax: 760.602.3099


บริษัท GDI มีฐานที่ตั้งอยู่ที่สหรัฐอเมริกา รัฐแคลิฟอเนีย ใกล้กับสนามบิน ดูแผนที่ด้านล่างครับ

แผนที่ทั้งหมดอยู่นี่ครับ MAP GDI
logo sign

1 ความคิดเห็น: