วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

สินค้าของ GDI

ธุรกิจ GDI ธุรกิจที่ลงทุนต่ำที่สุดในโลก!!


ด้วยสินค้าคุณภาพ .WS Domain พร้อม Package สุดคุ้ม 

GDI จัด Package พร้อมทำธุรกิจ เสร็จสรรพให้เรา สมัคร GDI ด้วยเงินลงทุน เพียง $10 (ประมาณ 340 บาท หรือ 10-12 บาท/วัน) ได้รับทุกอย่างที่ช่วยสนับสนุึนการทำธุรกิจได้อย่างเต็มที่!

Package $10 ประกอบไปด้วย..  

โดเมน .ws ที่เป็นของคุณเอง

โดเมน คือชื่อเวปไซต์บนอินเตอร์เนต เหมือนบ้าน ก็มีชื่อบ้าน, ร้านก็มีชื่อร้าน, เวปไซต์ก็มีชื่อเวปไซต์เช่นกัน เพื่อให้เข้าเวปไซต์ได้ถูก จะตั้งชื่ออะไรก็ได้ เช่น www.YourDomain.ws 

มีคนซื้อโดเมนใหม่วันละ 1000 กว่าโดเมน ทุกวัน ดังนั้น รีบจับจองด่วน ก่อนที่คนอื่นจะเอาชื่อที่คุณต้องการไป!

*แนะนำ ให้ตั้งชื่อเตรียมไว้เลย ก่อนสมัครสมาชิก วิธีตั้งชื่อ ควรตั้งชื่อสั้นๆ จดจำง่าย และสอดคล้องกับธุรกิจ และประเภทเวปไซต์ของคุณเอง


เวปแม่แบบ แบบมืออาชีพ  


ให้ คุณสร้างเวปอย่างมืออาชีพได้ง่ายๆ แม้ไม่เคยทำเวปไซต์มาก่อน! ด้วยระบบ WebSiteBuilder 4.01 ใช้ง่าย และรวดเร็ว ปรับเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้ตามใจคุณ ไม่จำกัดจำนวนหน้า ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการทำเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ มีเทมเพลทให้เลือกใช้มากมาย ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมง ก็มีเวปไซต์ที่เพอเฟกต์ได้! จะทำเมื่อไหร่ก็ได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

อีเมล์ 10 อีเมล์ ต่อ 1 โดเมน


WebMail จะช่วยให้คุณมีอีเมล ที่ลงท้ายด้วยชื่อโดเมนของคุณเอง ทำให้ดูดีมากขึ้น แทนที่จะมีอีเมล์ชื่อจำยากๆ อย่าง mwalker554878@yahoo.com คุณก็สามารถสร้างอีเมล ชื่อ Yourname@YourDomain.ws ได้ เช่น support@gdimaderiches.ws หรือจะใช้ชื่อ webmaster@gdimaderiches.ws ด้วยก็ได้ สร้างได้ 10 อีเมล!

Email Forwarding
สามารถส่งต่ออีเมล ไปยังอีเมลปัจจุบันที่คุณใช้อยู่ ทำให้คุณเช็คอีเมลได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องคอยเข้าเช็คอีเมล ทีละอันๆ


POP/IMAP Access
สามารถเช็คอีเมลได้จากโปรแกรมรับ-ส่งอีเมล

บริการเสริม (ฟรี!)

URL forwarding : ถ้าคุณสร้างเวปไซต์ที่อื่น ที่ไม่ใช่ที่ที่ gdi จัดให้ คุณก็สามารถใช้บริการ url forwarding ได้ ทำให้เมื่อพิมพ์โดเมนของคุณแล้ว ระบบจะพาไปยังหน้าเวปไซต์ที่สร้างที่อื่นให้ทันที!


Webhosting : มีโฮสติ้งคุณภาพสูง และยืดหยุ่นสูง ให้ใช้ ไม่ว่าคุณต้องการจะใช้เวปไซต์คุณทำอะไร คุณสามารถสร้างเวปได้เท่าที่คุณต้องการ แล้วอัพโหลดขึ้น servers เท่านี้ก็เรียบร้อย


บริการอื่นๆ สนับสนุนธุรกิจ 

1. เวปภาษาอังกฤษ ฟรี สำหรับโปรโมท หน้าต่างๆ ได้รับทันทีที่สมัครเสร็จได้แก่
http://www.freedom.ws/yourid
http://www.website.ws/yourid/show
http://www.website.ws/yourid
http://www.my.ws/yourid
http://www.money.ws/yourid
http://www.movie.ws/yourid
*your id คือ username ของคุณ ที่คุณตั้งเองตอนสมัคร สำหรับระบุตัวคุณ


2. ระบบ invitation ฟรี ใช้ ส่งเมลแนะนำเพื่อน ระบบจะช่วยส่ง
เมลเรียงลำดับให้อัตโนมัติ สามารถแนะนำเพื่อนได้มากถึงวันละ 100 คน เหมาะสำหรับแนะนำผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก

3. แบนเนอร์ ฟรี สำหรับโปรโมทเวปไซต์


4. อุปกรณ์โปรโมทธุรกิจ ที่ได้ผ่านการคัดสรร กรองคำพูดเรียงร้อยถ้อยคำมาดีที่สุด เหมาะสำหรับโปรโมทธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง ราคาถูกมาก เหมาะสำหรับแนะนำผู้ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ได้แก่ใบปลิว, นามบัตร, ดีวีดี, และอื่นๆ ซึ่งมีต้นทุนค่าใช้จ่าย บริษัทจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อ (ไม่จำเป็นต้องไปทำเอง สั่งให้บริษัททำได้เลย)ของแถมพิเศษ ฟรี! (นอกเหนือจากที่บริษัท GDI มีให้)

1. เวปไซต์ภาษาไทยสำหรับโปรโมท มูลค่ากว่า 5,000 บาท พร้อมอัพเดทให้ตลอด สามารถใช้ได้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน จนกว่าคุณจะเลิกทำ! เป็นเครื่องจักรทำเงินให้คุณ ที่จำเป็นต้องมีการทำเวปปกติมีค่าใช้จ่ายในการจ้างทำเวป 5 หน้า ราคา 1 พันบาท จนถึงหลายหมื่น เวปที่สร้างให้ฟรี มีจำนวน 20 กว่าหน้า และเป็นเวปที่ออกแบบเนื้อหามาอย่างดี วิเคราะห์แล้วว่าได้ผล พร้อมอัพเดทตลอด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เวปไซต์ฟรี มีให้เฉพาะที่นี่เท่านั้น ที่อื่น อาจมีการเรียกเก็บค่าเวปไซต์, ค่าบำรุงรักษาขั้นต่ำ 300 บาทขึ้นไป

2. ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้สนใจใหม่ ฟรี! แจ้งเตือนทางอีเมล ทุกครั้งที่มีผู้สนใจเข้ามา

3. สิทธิเข้าเป็นสมาชิกเวปบอร์ด มีความรู้เพียบ บอร์ดนี้สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนๆ gdi ของเราเอง

4. โปรแกรมสร้างแบนเนอร์ มูลค่า $39.99 ฟรี!

5. แบนเนอร์สำเร็จรูปพร้อมใช้ และเทมเพลตสำหรับแก้ไขตามใจชอบ มูลค่ากว่า 1 พันบาท ฟรี!

6. Support ทุกเรื่อง แบบ Step by Step สอนทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้นกรอกแบบฟอร์มสมัคร จนเป็น!


ทุก อย่างพร้อมสรรพ เหลือแค่คุณเข้ามาสมัคร และลงมือทำงานเท่าั้นั้น ความสำเร็จมากับความตั้งใจ และลงมือทำ สมัครด่วนวันนี้ แล้วเิริ่มทำเงิน เพื่อที่จะรวยในอีก 16 เดือนข้างหน้า!


logo sign

1 ความคิดเห็น: